.NET Developer

Ho Chi Minh
Product
Đã hết hạn
.NET

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TIN HỌC PHẦN MỀM VÀNG

PHẦN MỀM VÀNG - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NGÀNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ Chọn một phân khúc nhỏ của thị trường để phục vụ – giải pháp quản lý ngành vàng bạc đá quý – Công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng sau hơn 8 năm hoạt... See more

PHẦN MỀM VÀNG - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ NGÀNH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ 

Chọn một phân khúc nhỏ của thị trường để phục vụ – giải pháp quản lý ngành vàng bạc đá quý – Công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng sau hơn 8 năm hoạt động đã có hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc với các sản phẩm đa dạng đáp ứng các nghiệp vụ quản lý đặc thù!

Đặc biệt, một trong những điều làm nên sự khác biệt là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và luôn đầy năng lượng! Dù là ngày cuối tuần, ngày lễ, tết, đội ngũ nhân viên kỹ thuật vẫn vào ca trực hỗ trợ khách hàng... Ngoài giải bóng đá ngành kim hoàn do Phần Mềm Vàng khởi xướng và duy trì hàng năm, các thành viên công ty còn được tha hồ thử sức và thể hiện bản thân với nhiều cơ hội “tỏa sáng”như cuộc thi hát, thi cờ tướng… và quan trọng là không thiếu cơ hội để chứng minh năng lực, để bứt phá trong chính công việc hàng ngày! 

Phần Mềm Vàng - nơi hội tụ của các bạn trẻ đầy đam mê và tâm huyết!

Website: https://www.phanmemvang.com.vn/

Less

614 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Product

10-24