PHP Developer

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
PHP

System Admin/ Infrastruture (Linux)

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
Linux System Admin

Web Developer (CSS, HTML, Photoshop)

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
CSS HTML Photoshop Web

Android Developer (Java, Android SDK)

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
Android Java Android SDK

PHP Developer

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
PHP

03 Tester

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
Tester

CÔNG TY TNHH KYDON VIỆT NAM

Kydon là nhà cung cấp tiên phong công nghê học tập tại Singapore và khu vực Châu Á.  Đam mê của Kydon là thay đổi việc học thông qua phương pháp sư phạm tiên tiến kết hợp với công nghệ học tập vượt trội.    Kydon tin rằng có thể... See more
Kydon là nhà cung cấp tiên phong công nghê học tập tại Singapore và khu vực Châu Á.  Đam mê của Kydon là thay đổi việc học thông qua phương pháp sư phạm tiên tiến kết hợp với công nghệ học tập vượt trội. 
 
Kydon tin rằng có thể huy động toàn bộ năng lực và trí tưởng tượng của học viên, tạo ra cơ hội phát huy hết tiềm năng của họ và thay đổi cuộc sống của họ.
 
Kydon tự hào khi không chỉ là một công ty về phát triển hay đào tạo. Chúng tôi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào quá trình học tập và giới thiệu các giải pháp công nghệ học tập hiệu quả và hữu hiệu – những giải pháp có khả năng thay đổi đáng kể cách người lao động và học viên học tập trong thế kỷ 21.
 
Công ty công nghệ Kydon là một công ty thành viên của Kydon, chịu trách nhiệm thiết kế, phát triển và cung cấp công nghệ nền tảng học tập vượt trội thúc đẩy việc học tập và đào tạo tiến tiến trong thế kỷ 21.

Website: https://www.kydon.com.vn/

Less

Tầng 6, tòa nhà AP, 87 Trần Thái Tông, Quận Cầu giấy, Hà Nội

Outsourcing

35-99