Front-End Developer (CSS, JavaScript, HTML)

Ho Chi Minh
Outsourcing
Đã hết hạn
CSS JavaScript HTML Front-End

CÔNG TY TNHH ALLGROW LABO

Stand out from the crowd ALLGROW Group có trụ sở ở Nhật Bản, Việt Nam, Thái với tổng số nhân viên lên đến 200 người. Thế mạnh của chúng tôi là mảng Front-End, chúng tối hướng đến mục tiêu trở thành công ty phát triển về Front-End số một tại... See more

Stand out from the crowd

ALLGROW Group có trụ sở ở Nhật Bản, Việt Nam, Thái với tổng số nhân viên lên đến 200 người. Thế mạnh của chúng tôi là mảng Front-End, chúng tối hướng đến mục tiêu trở thành công ty phát triển về Front-End số một tại Việt Nam.Mỗi ngày chúng tôi cùng với niềm nhiệt huyết luôn nỗ lực hết mình để tìm ra cách giải quyết đối với những thách thức đến từ hơn 3.000 công ty. 

Chúng tôi đang dần phát triển một cách thuận lợi. Đồng thời, chúng tôi cũng vinh dự khi được biểu dương là một trong top 100 công ty đang được chú ý tại Châu Á Công ty mang tên ALLGROW chứa đựng những tình cảm mong muốn bất kỳ một ai liên quan đến công ty có thể dần phát triển tốt hơn. Để có thể truyền tải tình cảm này, chúng tôi luôn nổ lực hết mình để tạo ra sản phẩm tốt nhất. 

Website công ty chúng tôi: http://allgrow-labo.jp/vn/  

Facebook công ty chúng tôi: https://www.facebook.com/allgrowlabo/?fref=ts

Less

52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Outsourcing