PHP Developer (OOP, MySQL)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
PHP OOP MySQL

UX/UI Designer

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
UX/UI Design

Lập Trình Viên Java (Oracle)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Oracle Java

CÔNG TY CỔ PHẦN VIDIGI

VIDIGI là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tích hợp với hệ thống hạ tầng mạng viễn thông. Với các thành viên sáng lập là những người có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, VIDIGI luôn nỗ... See more

VIDIGI là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tích hợp với hệ thống hạ tầng mạng viễn thông. Với các thành viên sáng lập là những người có kinh nghiệm và đam mê trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin, VIDIGI luôn nỗ lực cung cấp cho đối tác, khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp mang lại giá trị đích thực trong quá trình hợp tác.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi xác định mục tiêu hoạt động và phát triển của mình, đó chính là “Chất lượng đảm bảo – Dịch vụ chu đáo”. VIDIGI luôn coi trọng quan hệ với đối tác, khách hàng, hợp tác bình đẳng trên cơ sở niềm tin và tôn trọng giá trị cam kết đóng góp gìn giữ mối quan hệ trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với phương châm “thành công của đối tác là niềm tự hào” của chúng tôi. Từ đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh năng động, nhiệt tình, nắm bắt nhanh nhạy công nghệ tiên tiến, VIDIGI luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng đối tác và bạn hàng.

Website: http://vidigi.vn/

Less

Tầng 5, Tòa nhà A-D, Số 15, Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Product