10 Mobile Developers (Swift, Android, iOS, OOP, Objective-C)

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
Swift Android iOS OOP Objective-C Mobile

Project Manager (Agile, Scrum)

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
Agile Project Manager Scrum

Tester

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
Tester

05 .NET/C# Developers

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
C# .NET

05 Java Developers

Ha Noi
Outsourcing
Đã hết hạn
Java

Công ty Cổ phần Hệ thống Công Nghệ HELIOS

“Heliosys tư vấn và giải quyết các vấn đề kinh doanh cốt lõi của các tổ chức và doanh nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu” Heliosys JSC là công ty với một đội ngũ sáng tạo, kỹ thuật – đam mê nắm giữ bí quyết toàn... See more

“Heliosys tư vấn và giải quyết các vấn đề kinh doanh cốt lõi của các tổ chức và doanh nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ hàng đầu”

Heliosys JSC là công ty với một đội ngũ sáng tạo, kỹ thuật – đam mê nắm giữ bí quyết toàn diện trong lĩnh vực phần mềm và phần cứng CNTT.

Chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vũ hàng đầu, ví dụ: phân tích hệ thống, tư vấn kỹ thuật, giải pháp phần mềm, thiết kế kiến trúc và tích hợp hệ thống với chi phí hợp lý nhưng đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng tham gia vào quá trình phát triển, xem và sử dụng kết quả sớm, đặt ra các ưu tiên, cập nhật các yêu cầu và áp dụng các khái niệm về những hiểu biết mới.

Công ty được quản lý bởi các nhà lãnh đạo đầy tham vọng, nhiệt tình và được đào tạo đầy đủ về công nghệ, kinh doanh, bán hàng, quản lý hiệu quả trên thị trường quốc tế phục vụ khách hàng trong và ngoài nước

Chúng tôi luôn nỗ lực để mạng lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất và độc nhất.

Website: http://heliosys.com.vn

FB: https://www.facebook.com/Heliosys.com.vn/

Less

Lô số 23- Khu BT4 Mễ Trì Thượng, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Outsourcing