Lập trình viên Mobile (React Native)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Mobile React Native

Lập Trình Viên Python (Technical Leader)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Python Technical Leader

Lập trình viên PHP (OOP, MySQL, Yii2)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
PHP OOP MySQL Yii2

10 Cộng Tác Viên Lập Trình Ứng Dụng (PHP, Java, JavaScript, Python)

Ho Chi Minh, Ha Noi, Da Nang
Product
Đã hết hạn
PHP Java JavaScript Python

Công ty cổ phần công nghệ và sáng tạo trẻ Teky Holdings

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi. Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết... See more

TEKY là Học viện sáng tạo công nghệ với chương trình giảng dạy STEAM (Science – Technology – Engineering – Art – Mathematics) theo chuẩn Mỹ đầu tiên tại Việt Nam dành cho trẻ em từ 4 đến 18 tuổi. Được thành lập vào tháng 6 năm 2016, TEKY quyết tâm thực hiện sứ mệnh mang đến cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức toàn diện về STEAM, đặc biệt là các tư duy công nghệ, khoa học máy tính và kỹ năng thế kỷ 21 – 4Cs (Critical Thinking Tư duy phản biện – Communication – Giao tiếp – Creativity Sáng tạo – Collaboration Làm việc nhóm). Các bộ môn giảng dạy tại Teky gồm: Lập trình và phát triển ứng dụng, Robotics Engineering, Công nghệ 3D và MultiMedia.
Xem thêm thông tin Học Viện Teky tại http://www.teky.edu.vn

Ngoài ra, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ Gadget là một trong những thành viên của Teky Holdings, thành lập năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quảng cáo trực tuyến và thương mại điện tử. Với mục tiêu nghiên cứu và phát triển các mô hình kinh doanh dựa vào internet và công nghệ thông tin, đến nay chúng tôi đã tự đầu tư và phát triển thành công nhiều giải pháp ứng dụng công nghệ trong các lĩnh vực giáo dục, thương mại điện tử .v.v.. được triển khai tại các doanh nghiệp SME, doanh nghiệp quy mô lớn tới rất lớn; từ các ứng dụng tự động hoá quy trình nghiệp vụ, hệ thống công nghệ quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) tới các giải pháp R&D với hàm lượng công nghệ khó và sâu.   

Link Web: https://gadget-inc.com/

Less

Tầng 5, tòa nhà Mac Plaza, số 10 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Product