Chí Doanh Online Marketing

Chí Doanh – CB/I Digital là công ty công nghệ và digital marketing có trụ sở tại New York và TP. Hồ Chí Minh. Chí Doanh phát triển các hệ thống Marketplace Platform có khả năng scale lớn, các sản phẩm AI, Big Data, Automation, E-commerce. Chí Doanh còn cung... See more

Chí Doanh – CB/I Digital là công ty công nghệ và digital marketing có trụ sở tại New York và TP. Hồ Chí Minh. Chí Doanh phát triển các hệ thống Marketplace Platform có khả năng scale lớn, các sản phẩm AI, Big Data, Automation, E-commerce. Chí Doanh còn cung cấp dịch vụ digital marketing (SEO, PPC và Analytics) mang lại hiệu quả kinh doanh trực tiếp cho khách hàng.

Đối tác và khách hàng của Chí Doanh – CB/I Digital là các công ty công nghệ, startup Mỹ và Việt Nam, đặc biệt là tại Silicon Valley như Adayroi,  TheGioiDiDong, VPBank, Funai, Music Traveler, Werk.Place, GetCast, POZ, Miz-mooz, etc.

Chí Doanh luôn tạo điều kiện để mọi thành viên có thể phát triển tối đa năng lực bản thân. Chí Doanh luôn đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong công việc, môi trường làm việc tại Chí Doanh hoàn toàn minh bạch, không có các yếu tố chính trị văn phòng, làm ảnh hưởng tới công việc.

Less

308 308C Dien Bien Phu, Ward 4, District 3, Ho Chi Minh