02 Mobile Developers (React Native)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
Mobile React Native

03 Full-Stack Developer (JavaScript, NodeJS)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
JavaScript NodeJS

Lập Trình Viên NodeJS (JavaScript)

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
JavaScript NodeJS

Lập Trình Viên React Native

Ha Noi
Product
Đã hết hạn
React Native

AM Technology

Công ty cổ phần công nghệ AM là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực phần mềm. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất ứng dụng trên các nền tảng di động; phát triển và gia công phần mềm; thiết kế, phát triển và hỗ trợ vận hành... See more
  • Công ty cổ phần công nghệ AM là doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực phần mềm. Thế mạnh của chúng tôi là sản xuất ứng dụng trên các nền tảng di động; phát triển và gia công phần mềm; thiết kế, phát triển và hỗ trợ vận hành các website doanh nghiệp.
  • Đội ngũ kỹ sư của công ty là sự kết hợp của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về phát triển phần mềm và quản lý, cùng với các kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo, chịu khó và luôn tìm tòi, học hỏi. Chúng tôi luôn hoạt động với nhiệt huyết cao nhất, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng để hoàn thiện sản phẩm kịp thời, hiệu quả.
  • AM Technology xác định giá trị cốt lõi mà chúng tôi đem lại cho khách hàng là những sản phẩm có tính ứng dụng cao, chuyên nghiệp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu. Do đó trong quá trình phát triển phần mềm, chúng tôi luôn trao đổi kỹ để nắm rõ nhu cầu của khách hàng, tự đặt ra yêu cầu về sự hiệu quả và đưa ra sản phẩm sát sao với yêu cầu. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại những sản phẩm có giá trị cao nhất, giúp khách hàng tăng hiệu quả hoạt động và nâng cao hình ảnh, thương hiệu.
  • http://amtechcom.vn
Less

Tầng 9, số 7 ngõ Chùa Nền, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Product