ReactJS Developer (HTML5, Front-End, CSS3)

Ho Chi Minh
Product
Đã hết hạn
HTML5 Front-End ReactJS CSS3

3S Solution Corp

3S Solution Corp là Công ty chuyên cung cấp Giải pháp Phần mềm(Software), Giải pháp dịch vụ(Service) và Giải pháp Bảo mật(Security) cho các Ngân Hàng, Tài Chính, Bảo Hiểm, Các công ty nước ngoài trong và ngoài nước,Sở Ban ngành.Mỗi mảng sản phẩm chúng tôi gồm các giải pháp... See more

3S Solution Corp là Công ty chuyên cung cấp Giải pháp Phần mềm(Software), Giải pháp dịch vụ(Service) và Giải pháp Bảo mật(Security) cho các Ngân Hàng, Tài Chính, Bảo Hiểm, Các công ty nước ngoài trong và ngoài nước,Sở Ban ngành.
Mỗi mảng sản phẩm chúng tôi gồm các giải pháp sau:

  • Mảng Phần mềm: Các Hệ thống báo cáo cho Ngân hàng nhà nước, Viết phần mềm theo yêu cầu, dịch vụ hỗ trợ lập trình viên tại các Ngân hàng tài chính bảo hiểm, Giải pháp Internet banking & Mobile Banking, Đại diện cung cấp platform cho hãng inrule,.... 
  • Mảng Dịch vụ: Audit & Pentest Web/App, Tư vấn triển khai ISO 27000,20000,ITIL, Tư vấn triển khai PCIDSS, Đào tạo nhận thức An toàn thông tin, Ứng cứu sự cố công nghệ thông tin.
  • Mảng Bảo mật: Các chuyên gia đầu ngành mảng Audit, tư vấn, cung cấp licensing, hardware, đại diện cung cấp giải pháp bảo mật AllInOne của Mỹ tại thị trường VN.

Với tiêu chí phát hiện nhân tài và nuôi dưỡng nhân tài với tất cả cái Tâm, Tầm và Vực. Chúng tôi mong muốn đưa dịch vụ của chúng ta nâng tầm trong và ngoài nước.Tự hào là người Việt Nam.

Với môi trường đơn giản,phong cách làm việc hiện đại, nhưng không kém phần hòa đồng, trung thực, thẳng thắn. Với mục tiêu chung tất cả vì khách hàng, vì giá trị cốt lõi của con người, vì sự phát triển mỗi cá thể trong chúng ta hôm nay và ngày mai.

Chúng tôi cần tìm những người có yếu tố như trên để cùng đồng hành và phát triển.

Đến với chúng tôi, giống như đến công ty của chính bạn!!!

"Hãy cứ ngu ngơ hãy cứ dại khờ" (Trích steven job) Đồng đội nhé! Chúng tôi đợi.

Đừng ngại khi liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào: hr@3ssolution.com.vn 0888760179.

Website: http://www.3ssolution.com.vn/#

Less

L2-12.0T02, Tòa Landmark 2, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Product

10-24