Vnext Software

Vnext Software

Được thành lập tháng 1/2008, V-Next là một công ty tư vấn phát triển phần mềm. Qua hơn 8 năm phát triển chúng tôi đã thực hiện hơn 100 dự án lớn nhỏ với 90% phần lớn đối tác đến từ thị trường Nhật Bản một thị trường vô cùng khó tính và đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiến độ dự án.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Ngay từ ngày đầu thành lập chúng tôi luôn hướng tới một triết lý kinh doanh đó là mang lại giá trị thực cho đối tác nói riêng và xã hội nói chung. Hơn 8 năm qua dựa trên phương châm này cùng với tâm huyết của những người đam mê công việc, chúng tôi đã phát triển một số sản phẩm có giá trị cho khách hàng, tạo ra giá trị cho xã hội.

PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ THỰC

VỚI CHÍNH SÁCH NÀY CÔNG TY CỔ PHẦN V-NEXT CAM KẾT

VNEXT là một công ty phát triển phần mềm, chúng tôi hiểu và ý thức mạnh mẽ vai trò vô cùng quan trọng của mình trong dây chuyền sản xuất phần mềm khổng lồ của cả thế giới. Chúng tôi hạnh phúc là một mắt xích quan trọng, nơi mà sản phẩm phần mềm thực sự được tạo ra để cung cấp cho người dùng cuối. Ở giai đoạn lớn mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi tiếp nhận các ý tưởng, lượng hóa chúng. Sản phẩm sẽ trải qua nhiều công đoạn phức tạp để thành hình. Mỗi công đoạn là những công việc được thực hiện với niềm đam mê, sáng tạo, sự hy sinh liên tục công sức và trí tuệ để bồi đắp không ngừng giá trị cho sản phẩm phần mềm đến lúc hoàn thành. 

Giá trị thực mà V-NEXT mang lại: 
Là sự an toàn khi tài sản được đảm bảo an ninh. Chúng tôi ý thức rõ ràng và sâu sắc việc đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin của khách hàng là giá trị vô cùng quản trọng trong dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho đối tác và khách hàng, coi đó là điều kiện nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh.
Là niềm tin khi được đáp ứng chính xác yêu cầu. Chúng tôi không ngừng học hỏi và thích nghi để ngày một thông thạo hơn về sản xuất, thị trường, nhu cầu, sản phẩm và lĩnh vực. Với hiểu biết và năng lực tích lũy không ngừng đó, chúng tôi tạo ra những công đoạn phát triển thực thi chính xác cao, hồi đáp nhanh chóng. Nhu cầu của khác hàng được thông hiểu và đáp ứng để tạo dựng niềm tin vững bền.
Là sự hài lòng khi được gia tăng giá trị. Đối với V-NEXT, năng lực to lớn và mạnh mẽ nhất là tạo ra giá trị cao hơn kỳ vọng. Đó là nền tảng để được khách hàng xem chúng tôi như một nguồn lực từ chính trong bản thân họ, một nguồn lực đầy mạnh mẽ và tin cậy để khách hàng hiện thực hóa các ý tưởng của mình và tạo giá trị cho xã hội.
Là niềm hạnh phúc khi trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp. Sự kết tinh của an toàn, niềm tin, hài lòng chính là một dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi khao khát mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm phần mềm tốt mà còn là trải nghiệm hạnh phúc khi tận hưởng dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi kì công sáng tạo.

ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Chúng tôi rất coi trọng vấn đề đào tạo nhân sự. 76 nhân sự đang làm việc tại V-Next là những thành viên với năng lực và trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn một cách nghiêm túc, chặt chẽ.

Không dừng ở đó, khi bước chân vào V-Next các thành viên luôn được tạo điều kiện học tập và nâng cao trình độ chuyên môn của mình cùng với một chính sách đào tạo hợp lý. Đến nay chúng tôi đã có tới 4 Kỹ sư Công nghệ thông tin đạt chứng chỉ ZCE PHP (Zend Certified Engineer), 5 Kỹ sư đạt chứng chỉ ISTQB (International Software Testing Qualifications Board). Để đáp ứng cho công việc với hơn 90% đối tác là Nhật Bản, việc học tập để nâng cao năng lực tiếng Nhật cũng được chúng tôi đề cao. Bằng chứng là chúng tôi mở riêng những lớp đào tạo tiếng Nhật ngay tại V-Next dành cho nhân viên công ty và rất nhiều các thành viên đã đạt được những trình độ nhất định từ N5 đến N2 qua các lớp học này.

Văn hóa

V-Next từ lâu đã hình thành một nét văn hóa cởi mở và thân thiện. Điều này được thể hiện qua những ứng xử giao tiếp gần gũi của anh chị em V-Next. Hơn tất cả, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ những người đồng nghiệp của mình trong công việc để cùng đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng chính từ sự thân thiện này mà chúng tôi có một tập thể vô cùng gắn kết và tôn trọng lẫn nhau, từ đó tạo nên một nền móng cho văn hóa V-Next nói riêng và sự phát triển bền vững cho V-Next nói chung.

Một số ngày lễ kỷ niệm tại V-Next:

  • 21/1: Mừng Lễ sinh nhật Công ty
  • 8/3: Chào đón ngày Quốc tế phụ nữ cùng chị em
  • 1/6: Tết thiếu nhi trong đại gia đình V-Next
  • 15/8 (âm lịch): Đón Hội Trăng rằm cùng các V-Nexter nhí
  • 20/10: Chúc mừng phái đẹp V-Next
  • 24/12: Ấm áp ngày lễ giáng sinh và tạm biệt năm cũ

Ngoài ra V-Nexters còn có dịp giao lưu và vui chơi cùng nhau trong các chương trình: Du lịch, Teambuilding, Gameshow nội bộ,…

Location

56 Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội