DataStreams Asia

DataStreams Asia

DataStreams sẽ là đối tác tốt nhất để phát huy sức mạnh của dữ liệu của bạn

DataStreams sẽ là đối tác tốt nhất để phát huy sức mạnh của dữ liệu của bạn

Nhiều công ty rơi vào tình trạng khó khăn vì không thể sử dụng dữ liệu mà họ đang có một cách hiệu quả cho dù khi họ sở hữu nhiều dữ liệu. Trong những trường hợp này, các công ty đó cần tìm một công ty chuyên môn về công nghệ thông tin mà có thể hỗ trợ giải pháp và dịch vụ tư vấn phù hợp. DataStreams đang xây dựng các giải pháp đẳng cấp thế giới có thể xử lý, quản lý và truyền đạt dữ liệu của người sử dụng một cách an toàn và hiệu quả trên bất kỳ nền tảng dữ liệu nào.

Tại sao phải là DataStreams - Expert for BigData, ETL, Data Governance, Data Management Solution

Dựa trên kinh nghiệm và bí quyết đa dạng được tích lũy trong lĩnh vực quản lý dữ liệu, DataStreams hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, chẩn đoán trước dữ liệu của khách hàng và đề xuất các giải pháp phù hợp theo kết quả chẩn đoán.

Vì công ty chúng tôi có công nghệ sản phẩm hoàn chỉnh nên những khách hàng đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi có thể nâng cao năng lực quản lý dữ liệu dần dần từng bước mà không chịu ảnh hưởng đặc biệt nào đến hệ điều hành. Đặc biệt, DataStreams đang cung cấp các giải pháp với mức giá hợp lý so với các giải pháp nước ngoài khác, đồng thời cung cấp các chức năng đa dạng, tính năng vượt trội và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật ổn định.

DataStreams Asia
DataStreams Asia
DataStreams Asia
DataStreams Asia

Website

Location

  • Tầng 25, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

South-Korea