BIDV Securities Company (BSC)

BIDV Securities Company (BSC)

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công

Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam được cấp phép thành lập ngày 26/11/1999, tiền thân là Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC). Sau khi BSC tin hành cổ phần hóa và đấu giá thành công 10.195.570 cổ phần, ngày 01/01/2011, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam với số vốn điều lệ là 865 tỷ đồng.

Trong quá trình phát triển, BSC đã nhiều lần tăng vốn điều lệ để phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty. Hiện nay, số vốn điều lệ của công ty đạt 1.220 tỷ đồng. Trong 21 năm đồng hành cùng thị trường chứng khoán, BSC luôn khẳng định vị thế tin phong trong việc cung cấp các sản phẩm chứng khoán tới các nhà đầu tư, BSC không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống với trụ sở chính tại Hà Nội và một chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng mạng lưới khách hàng giao dịch rộng khắp toàn quốc.

Với nguồn lực hiện có cùng sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ BIDV, BSC đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực vươn lên với mục tiêu trở thành một trong những Công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam.

BIDV Securities Company (BSC)
BIDV Securities Company (BSC)
BIDV Securities Company (BSC)

Website

Location

  • Hội sở chính: Tầng 8,9 Tòa nhà Thái Holdings, 210 Đường Trần Quang Khải, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  • Chi nhánh: Lầu 9, Cao ốc 146 NCT Building, 146 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Company size

100-499

Industry

Tech stack

Nationality

Vietnam