Tổng hợp một số mẫu CV đẹp mắt và chuyên nghiệp dành cho lập trình viên

3073

CV được xem là vũ khí bí mật giúp bạn tạo được thiện cảm ngay từ những ấn tượng ban đầu. Vì thế hiện nay, nhiều ứng viên đã quan tâm hơn đến việc làm thế nào để tự thiết kế cho mình một CV chuẩn. Cùng TopDev điểm qua một số mẫu CV đang rất phổ biến nhờ vào sự đẹp mắt và tính chuyên nghiệp. Đây sẽ là những CV giúp các bạn nổi bật hơn trong mắt các nhân sự của ngành tuyển dụng IT.

Mẫu CV phẳng được thiết kế phong cách

Nếu bạn là một tín đồ của sự sáng tạo với những mẫu thiết kế đậm tính thời trang thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

mẫu CV

Với đặc trưng về màu sắc, đường nét và hiệu ứng khác nhau, đây là mẫu CV phù hợp với những con người về nghệ thuật như nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, nhà sáng tạo nội dung,…

mẫu CV

Bố cục được sắp xếp một cách khá khoa học với sự sắp xếp không gian, thứ tự về kiểu chữ, từ ngữ, nội dung thông tin. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thêm những nội dung bất kỳ.

Tải ngay những mẫu CV đẹp dành cho lập trình viên tại đây

Mẫu CV/Resume A4 hiện đại được thiết kế gọn gàng và tỉ mỉ

Đây được xem là mẫu CV được sử dụng ưa chuộng vì tính chuyên nghiệp của nó. 

mẫu CV

Nhiều doanh nghiệp không quá để tâm đến việc một CV quá được trang trí về hình thức mà chỉ cần đảm bảo CV chuẩn format, đủ nội dung. Dù cho bạn ứng tuyển bất kỳ vị trí nào trong các tổ chức với mô hình hoạt động ra sao thì mẫu CV này vẫn đáp ứng ứng được nhu cầu và tiêu chuẩn chung.

mẫu CV

Tải ngay những mẫu CV đẹp dành cho lập trình viên tại đây

Mẫu CV dạng thiết kế kết hợp

Nếu muốn phá cách một chút và tạo ra sự nổi bật dù vẫn giữ được những chuẩn chung nhưng đan xen những sáng tạo của mỗi cá nhân, bạn có thể sử dụng kiểu CV này.  Đây là mẫu CV có thiết kế chữ cái bìa giúp bạn để một ấn tượng khó quên đối với các nhà tuyển dụng.

mẫu CV

Việc lựa chọn những mẫu thiết kế CV còn phụ thuộc vào yêu cầu tuyển dụng, sở thích và mục đích cá nhân của từng ứng viên. TopDev giới thiệu đến bạn giải pháp hỗ trợ bạn thiết kế CV hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng mang tên TopCV – Online. Nền tảng đang từng bước hoàn thiện và phát triển nhiều hơn.

TopDev hy vọng với những chia sẻ thông qua bài viết, các bạn sẽ có những thông tin bổ ích để tự tin chuẩn bị cho mình một CV đẹp. Chúc cho các bạn sẽ chinh phục thành công nhà tuyển dụng bằng những CV mang dấu ấn của riêng mình.

Tải ngay những mẫu CV đẹp dành cho lập trình viên tại đây

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm việc làm Developers hàng đầu tại TopDev

Báo cáo bài viết vi phạm bản quyền>>