Digital Messaging – Giải Pháp Quản Lý Toàn Diện Dữ Liệu Người Dùng

1069

Làm hài lòng và chinh phục ai đó luôn là câu chuyện dài và gặp muôn vàn trắc trở. Với Doanh nghiệp cũng vậy khi việc tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng khiến họ gặp không ít khó khăn. Các phương pháp và công cụ hiện nay mà Doanh nghiệp đang sử dụng liệu có còn đạt hiệu quả tối ưu khi phải đối mặt với vô số vấn đề như:

  • Hệ thống dữ liệu khách hàng bị phân mảnh rời rạc ở nhiều nơi khác nhau (Excel, CRM, POS,…) dẫn đến việc không thể tận dụng được tối đa nguồn dữ liệu để thực hiện chiến lược Remarketing đúng đắn.
  • Tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí cho cả một đội ngũ nhân viên gọi điện, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoàn toàn bằng thủ công.
  • Không thể offer sản phẩm đến khách hàng tiềm năng đúng lúc, đúng người để tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng lên đến 100%.

Sẽ ra sao khi có một bí quyết giúp Doanh nghiệp tạo những kịch bản tương tác tự động, tiếp cận đến đúng tập khách hàng và đúng thời điểm? Chẳng hạn như khi một khách hàng quan tâm đến sản phẩm bất kỳ trên website thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt tin nhắn gửi tặng voucher hay mã giảm giá mà không cần đến các bước thiết lập kịch bản phức tạp của đội ngũ Marketing.

Đây chỉ là một trong số vô vàn tính năng mà bí quyết bí mật vừa được ra mắt trên thị trường công nghệ có thể thực hiện dễ dàng. Bí quyết này mang đến nhiều đặc tính tối ưu hỗ trợ các Doanh nghiệp trong việc:

digital messaging

Giải pháp quản lý toàn diện dữ liệu người dùng – Digital Messaging với tính năng Automation được nghiên cứu và phát triển bởi VietGuys. Nhờ vào việc gửi tin qua các kênh Messaging (SMS, Viber, Zalo,…), Digital Messaging giúp thu thập và phân tích hành vi người dùng, từ đó tiến hành Remarketing phù hợp với từng khách hàng.

Vậy ưu điểm của Digital Messaging khác với những nền tảng nhắn tin trước đây như thế nào?

digital messaging

Câu chuyện của Digital Messaging vẫn chưa dừng lại ở đó mà vẫn còn vô vàn ưu điểm đang chờ đợi các doanh nghiệp khám phá. Những khó khăn trong marketing giờ đây đã tìm ra giải pháp để tháo gỡ, truy cập website https://www.vietguys.biz/digital-messaging để tìm hiểu thông tin chi tiết.

——————–

Nếu bạn quan tâm về giải pháp Digital Messaging, vui lòng liên hệ VietGuys tại địa chỉ: